Nồi chiên Steba HF 5000 XL (điện tử)

Nồi chiên không dầu
Steba
NCKD_010
Hết hàng
Giới thiệu

STEBA HF 5000 XL là một trong những nồi chiên không dầu được đánh giá tốt nhất hiện nay bởi chất lượng các món chiên rán mà nó mang lại, cũng như thiết kế hiện đại sang trọng và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

4.400.000₫ 4.700.000₫

Tính năng sản phẩm

 • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Nồi chiên không dầu Steba HF 5000 XL sở hữu thiết kế sang trọng, màu đen tinh tế, đáp ứng sở thích nhiều đối tượng người dùng và phù hợp với mọi nội thất nhà bếp. Sản phẩm có vỏ nhựa sáng bóng, cho phép người dùng làm sạch, lau chùi dễ dàng. Đồng thời màu đen vỏ máy không bị ố hay ngả màu sau một thời gian sử dụng.
 • Lòng nồi phủ lớp chống dính: Lòng nồi phủ lớp chống dính giúp bạn thoải mái chiên rán thực phẩm, không lo bị dính sát hay cháy khét. Lớp phủ chống dính này đảm bảo an toàn, không thôi nhiễm chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao. Hơn nữa, bề mặt chống dính còn giúp việc cọ rửa sau khi chiên được dễ dàng hơn.
 • Bảy chương trình cài đặt sẵn: Nồi chiên không dầu Steba HF 5000 XL được cài đặt sẵn 7 chương trình nấu ăn với các món như: gà, tôm, thịt, cá,... đã được thiết lập sẵn về cả thời gian và nhiệt độ. Nhờ đó mà bạn chỉ cần chọn đúng như thực đơn món ăn mình chế biến mà không cần phải tính toán lửa và thời gian chiên.
 • Cho phép cài đặt trước tới 60 phút: Bộ hẹn giờ tích hợp của nồi chiên cho phép bạn cài đặt trước thời gian nấu tối đa 60 phút. Điều khiển nhiệt độ hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt trước nhiệt độ nấu ăn tốt nhất cho thực phẩm của bạn lên đến 200 độ.
 • Các chức năng trên bảng điều khiển:
 1. Nút chọn chế độ chiên: Ấn vào biểu tượng, sau đó sử dụng núm xoay để chọn các chế độ chiên như: Khoai tây chiên, thịt, tôm, bánh, cá,...
 2. Nút chọn nhiệt độ: Cài đặt nhiệt độ từ 80oC đến 200oC
 3. Nút chọn thời gian: Cài đặt thời gian tới 60 phút
 4. Nút tạm dừng: Được sử dụng khi bạn muốn dừng quá trình chiên để đảo thực phẩm
 5. Nút Push: Ấn để bắt đầu quá trình chiên
 • Cách vệ sinh nồi chiên không dầu STEBA HF 5000 XL: Riêng bề mặt bên ngoài của nồi chiên, bạn nên sử dụng khăn mềm giặt với nước ấm và lau nhẹ. Đối với giỏ chiên và khay chiên, sau khi chiên xong, bạn để nguội, sau đó cho một chút nước sôi ngâm bề mặt giỏ chiên. Làm như vậy sẽ giúp bong các lớp mỡ bám ở bề mặt giỏ chiên. Sau đó rửa lại bằng xà phòng và vải mềm rồi tráng lại bằng nước sạch, để ráo.