iRobot roomba 860 (hàng trưng bày)

Robot hút bụi
iRobot
ROB_002
Hết hàng
Giới thiệu

Khi nói đến robot hút bụi thông minh có thể giải quyết được hầu hết các loại bụi bẩn, rác và lông vật nuôi, thì iRobot Roomba 860 luôn đứng ở tốp đầu trong danh sách này.

6.000.000₫ 9.100.000₫

Roomba 860 có hình dạng tròn và được trang bị công nghệ phát hiện bụi bẩn tiên tiến. Với công nghệ này, nó sẽ biết được những nơi nào trong nhà của bạn cần được tập trung hút bụi nhiều hơn. Dưới đây là một số tính năng của chiếc robot hút bụi tuyệt vời này.

Tính năng sản phẩm

Máy hút bụi iRobot Roomba 860 có khả năng nhấc bụi bẩn, tóc và mảnh vụn các loại nhờ bàn chải bên sườn xoay tròn. Chúng còn có thể tiến gần đến các chân tường để hút bụi bẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sử dụng thiết bị. Nó cũng có các bàn chải quay ngược, hoạt động giống như một cây chổi và một cái hót rác được gắn liền bên trong để nhấc lên bụi bẩn. Tiếp sau đó, công đoạn hút bụi bẩn lần thứ ba sẽ hoạt động để hoàn tất quá trình loại bỏ các bụi bẩn trên sàn một cách triệt để nhất.

Quá trình làm sạch 3 giai đoạn này cho phép iRobot Roomba 860 trở thành thiết bị rảnh tay làm việc hiệu quả hơn hẳn các dòng máy 600 và 700 trước đó. Không chỉ thế, chiếc máy này còn có thể tự động phát hiện và điều chỉnh để thích ứng với các loại sàn khác nhau bao gồm thảm, gỗ, vải sơn, gạch tráng men và nhiều loại sàn khác.

 • Khả năng phát hiện bụi bẩn: Roomba 860 được trang bị với các cảm biến âm thanh, cho phép nó nhận biết vùng cong bẩn và quay lại lau dọn những vị trí đó nhiều lần nữa, đảm bảo tất cả các loại bụi bẩn và các mảnh vụn đã được loại bỏ.
 • Công nghệ làm sạch phản hồi: Một trong những nâng cấp quan trọng cho seri 800 là công nghệ làm sạch bằng sáng chế mới. Nó được quảng cáo là hiệu quả hơn 50% khi nhặt mảnh vỡ so với các dòng máy trước trong series 800. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của hãng iRobot, giúp theo dõi cảm biến và phần mềm được gắn vào trong chiếc robot hút bụi iRobot Roomba 860. Công nghệ này cho phép robot bao quát toàn bộ diện tích sàn, những nơi cần phải được lau dọn trong nhà của bạn. Nó có thể đi qua cùng một khu vực nhiều lần bởi các cảm biến phát hiện bụi bẩn và sẽ không dừng lại cho đến khi tất cả bụi bẩn trên sàn đã được hút lên.
 • Điều khiển tạo tường ảo: Tính năng tạo tường ảo được gắn trên thiết bị hút bụi này để cho phép người sử dụng giữ nó làm việc chỉ trong một vài phòng nhất định, tránh xa những khu vực bạn không muốn nó đi vào vì có thể gây nguy hiểm. Roomba 860 có thể phát hiện ra cầu thang và các khu vực có thể gây nguy hiểm khác. Tính năng này giúp robot biết được rằng nó an toàn khi đi bên dưới những đồ vật khác như đồ nội thất. Bạn không thể làm được điều này với một chiếc hút bụi dáng thẳng phổ thông. iRobot Roomba 860 là sự kết hợp của nhiều tính năng cho phép nó tự điều chỉnh để làm việc trên nhiều loại sàn khác nhau, cũng như tránh bị mắc kẹt phải các sợi dây lỏng lẻo và còn làm được nhiều thứ hơn nữa.
 • Làm việc thông minh theo lịch trình: Roomba 860 có thể được thiết lập để chạy theo một lịch trình. Bạn có thể cài đặt lịch làm việc một hoặc hai lần theo thời gian với một số model iRobot khác. Nhưng iRobot Roomba 860 nổi bật vì khả năng lên lịch trình tự động làm việc lên tới cả tuần. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian bạn muốn nó hoạt động, cho dù là giữa đêm, trong bữa tối hoặc trong khi bạn đang làm việc, nó vẫn sẽ tự động làm việc như lịch trình đã cài đặt. Một khi thời điểm bạn cài đặt đã tới, robot sẽ rời đế sạc và đi đến khu vực cần lau dọn. Và khi công việc được hoàn thiện, nó sẽ trở lại đế sạc để sạc pin.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: iRobot
 • Model: iRobot Roomba 860
 • Điện áp 220V
 • Màu đen
 • Trọng lượng: 3.8 kg
 • Kích thước: 35 x 35 x 9.2 cm
 • Thời gian sạc 3.5 giờ
 • Thời gian sử dụng: 60 phút
 • Bộ sản phẩm (hàng trưng bày) bao gồm:

          - 1 iRobot Roomba 860

          - 1 cục tường ảo

          - 1 bộ sạc